Tập huấn hướng dẫn thầy cô sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ Giáo Viên S-edu tại TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 3/4/2024, gần 100 giáo viên từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) ở TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia buổi tập huấn và hướng dẫn sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu. Mục tiêu của buổi tập huấn là giúp thầy cô tạo ra những lợi ích thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá cho các tiết học chính khóa ở trên lớp. Ngoài ra cũng góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của các nhà trường. 

Gần 100 giáo viên từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) ở TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham gia buổi tập huấn và hướng dẫn sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu
Smartschool giới thiệu về Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các giáo viên không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng, khai thác Bộ học liệu điện tử S-edu một cách hiệu quả, mà còn được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Smartschool hỗ trợ cài đặt bộ thiết bị trực tiếp trên máy tính. Giải đáp toàn bộ những thắc mắc xoay quanh việc sử dụng bộ thiết bị. 

Smartschool hướng dẫn thầy cô cách sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu

Được chia sẻ cùng với các thầy cô giáo, Smartschool thực sự cảm nhận được sự nhiệt huyết, ấm áp và tinh thần học tập đổi mới hăng say!
Smartschool tin rằng, sau buổi tập huấn, các thầy cô sẽ ứng dụng triệt để Bộ học liệu điện tử S-edu vào công tác giảng dạy để tạo ra những tiết học thật sáng tạo, thú vị và hấp dẫn. Giúp các em học sinh tích cực, tự giác, chủ động chiếm lĩnh kiến thức và phát triển năng lực tự học của bản thân.

Smartschool hướng dẫn giáo viên cách khai thác Bộ học liệu điện tử S-edu hiệu quả

Chân thành cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và sắp xếp chu đáo của hai điểm trường, trường TH Lê Thành Duy và trường THCS Phước Hưng cùng toàn thể Quý thầy cô tham dự buổi tập huấn để Smartschool có các buổi tập huấn diễn ra thành công như thế 💕
#smartschool #họcliệuđiệntử #Sedu
—————————-
𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈
🏢 Công ty Cổ phần Trường học Thông minh (SMARTSCHOOL)
📌Tầng 3, Tòa nhà ̣96A, phố Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
🌐 Website: https://smartschool.edu.vn/
☎️Hotline: 0971575266
☎️ Zalo: 0968999728

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *