Sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ các nhà trường và giáo viên tiếp tục khẳng định tính hiệu quả của mô hình “Lớp học thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI”.

Thứ 2 là ngày đầu tuần, Smartschool tràn đầy năng lượng, tiếp tục lan tỏa mô hình “Lớp học thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI” tới trường THCS Văn Quán – Hà Đông và trường THCS Xuân La – Tây Hồ.

Smartschool tập huấn tại trường THCS Văn Quán - Hà Đông

Sự nhiệt huyết và tinh thần trao đổi của các giáo viên khiến chúng em thực sự hạnh phúc.

Công cụ AI chấm điểm kỹ năng nói và phát âm được Smartschool tích hợp trong hệ thống bài giảng điện tử
Trên phần mềm thiết kế bài giảng của Smartschool còn tích hợp bộ công cụ tạo trò chơi nhằm giúp giáo viên thay đổi phương pháp dạy học ở trên lớp để tiết học trở nên sôi nổi và thú vị hơn
Công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói được ứng dụng hiệu quả tại các nhà trường
Chúng em tin rằng việc ứng dụng linh hoạt trọn bộ 3 trụ cột giải pháp:
1. Công cụ AI
– Chấm điểm phát âm và kỹ năng nói trên thời gian thực, trả kết quả ở 5 cấp độ: Phát âm của từng từ, ngữ điệu, độ trôi chảy, từ vựng, ngữ pháp
2. Học liệu điện tử:
– Bài giảng điện tử; Phim hoạt hình lồng tiếng bản địa
– Các hoạt động học tập, games tương tác và nguyên đa phương tiện tích hợp sẵn
– Ngân hàng câu hỏi, đề thi, bài luyện tập và phần mềm kiểm tra đánh giá
3. Hệ thống LMS và sách điện tử
3.1. Sách điện tử
– Bài tập trong sách điện tử được đính kèm trong bài giảng điện tử.
– Giáo viên có thể mở trực tiếp các bài tập tương tác trong lúc dạy học, hoặc giao bài tập cho học sinh.
– Học sinh có thể đọc và làm bài tập trên sách, hoặc làm nhiệm vụ học tập của sách được giao trên bài giảng điện tử của giáo viên.
3.2. Hệ thống LMS
– Học sinh làm các bài tập, các đề kiểm tra do giáo viên giao; nhận các bài giảng điện tử do giáo viên giao; lưu bảng điểm;
– PHHS có ứng dụng để nhận thông báo về kết quả học tập
vào trong giảng dạy sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả học sinh và giáo viên. Phương pháp dạy học thông minh và sáng tạo sẽ kích thích sự tương tác, khám phá và phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những bài học hấp dẫn và thú vị.
Các giáo viên được hướng chi tiết và sử dụng thử công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói
—————————-
𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈
🏢 Công ty Cổ phần Trường học Thông minh (SMARTSCHOOL)