Học sinh trường THCS Dịch Vọng học tập với công cụ AI

Học sinh trường THCS Dịch Vọng học tập luyện phát âm và kỹ năng nói với công cụ AI được tích hợp trên bài giảng điện tử của Smartschool siêu đáng yêu. Cảm giác các em hồi hộp chờ đợi và phản ứng sau khi nhận kết quả chấm điểm phát âm, không khí lớp học trở nên sôi động và hào hứng. Một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới đầy thú vị.

3 trụ cột giải pháp của “Lớp học Tiếng Anh thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo”:
1. Công cụ AI
– Chấm điểm phát âm và kỹ năng nói trên thời gian thực, trả kết quả ở 5 cấp độ: Phát âm của từng từ, ngữ điệu, độ trôi chảy, từ vựng, ngữ pháp
2. Học liệu điện tử:
– Bài giảng điện tử; Phim hoạt hình lồng tiếng bản địa
– Các hoạt động học tập, games tương tác và nguyên đa phương tiện tích hợp sẵn
– Ngân hàng câu hỏi, đề thi, bài luyện tập và phần mềm kiểm tra đánh giá
3. Hệ thống LMS và sách điện tử
3.1. Sách điện tử
– Bài tập trong sách điện tử được đính kèm trong bài giảng điện tử.
– Giáo viên có thể mở trực tiếp các bài tập tương tác trong lúc dạy học, hoặc giao bài tập cho học sinh.
– Học sinh có thể đọc và làm bài tập trên sách, hoặc làm nhiệm vụ học tập của sách được giao trên bài giảng điện tử của giáo viên.
3.2. Hệ thống LMS
– Học sinh làm các bài tập, các đề kiểm tra do giáo viên giao; nhận các bài giảng điện tử do giáo viên giao; lưu bảng điểm;
– PHHS có ứng dụng để nhận thông báo về kết quả học tập
#Smartschool #SáchĐiệnTử #AI #TiếngAnh #phuongphapdayhoc #trituenhantao
—————————-
𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈