Tập huấn HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ SMARTSCHOOL tại trường THCS Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

Sáng ngày 04/01/2024, trường THCS Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội đã phối hợp với Smartschool tổ chức buổi tập huấn hướng sử dụng thư viện học liệu điện tử để khai thác các tư liệu và ứng dụng có hiệu quả vào công tác giảng dạy. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của toàn thể giáo viên tổ Khoa học tự nhiên (KHTN).

Thầy cô tổ KHTN trường THCS Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội tham gia đầy đủ buổi tập huấn

Thư viện học liệu điện tử Smartschool là phần mềm rất hữu ích với hoạt động giảng dạy hiện nay. Với một hệ sinh thái học liệu điện tử phong phú và chất lượng cao, phần mềm này không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu mà còn hỗ trợ tạo ra những bài giảng thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh trong quá trình học.

Thư viện học liệu điện tử Smartschool với một hệ sinh thái học liệu điện tử phong phú và chất lượng cao

Tại buổi tập huấn, các giáo viên tổ KHTN đã được nghe chuyên viên đào tạo giới thiệu các tính năng nổi bật của nền tảng cũng hướng dẫn chi tiết cách truy cập, sử dụng và tương tác với những tài liệu chất lượng cao từ Thư viện bài giảng trình chiếu minh họa, Thư viện kế hoạch bài dạy, Thư viện học liệu số và Thư viện bộ câu hỏi, đề thi.

Thầy cô truy cập vào hệ thống để khai thác nguồn học liệu

Buổi tập huấn tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã cung cấp cho giáo viên có kĩ năng tốt nhất để sử dụng và khai thác một cách triệt để Thư viện học liệu điện tử Smartschool. Nhằm giúp thầy cô tạo ra những lợi ích thiết thực trong việc đổi mưới phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá cho các tiết học chính khóa ở trên lớp. Ngoài ra cũng góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của nhà trường trong năm học này. 

Các cô trao đổi cách khai thác nguồn học liệu sao cho hiệu quả


𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐜𝐬𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 là một hệ sinh thái đầy đủ bao gồm các thư viện học liệu điện tử và tích hợp phần mềm chỉnh sửa nội dung: 

– Thư viện Bài giảng trình chiếu theo từng bài học trong SGK. 

– Thư viện Media, Hình ảnh, Video, Audio, 3D phong phú, trực quan và sinh động phục vụ từng môn học

– Thư viện Câu hỏi, Đề thi đa dạng, các câu hỏi trắc nghiệm – tự luận được phân loại theo từng mức độ : nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao

– Thư viện Kế hoạch bài dạy, nộp trực tiếp KHBD cho trường phê duyệt Online 

Smartschool chân thành cảm ơn sự đón tiếp ấm áp của thầy cô tổ bộ môn KHTN cùng sự sắp xếp chu đáo của Ban Giám Hiệu nhà trường để Smartschool có một buổi tập huấn diễn ra thành công và ý nghĩa như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *