Smartschool trao tặng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu tại trường THCS Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 16/01/2024, hòa chung không khí của mùa xuân sắp đến, Smartschool – đã tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa, trao tặng bộ học liệu điện tử cho trường THCS Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Điều đặc biệt của hoạt động này là trường không có kết nối Internet. Do đó, bộ học liệu điện tử S-edu chính là một trợ thủ đắc lực không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu mà còn hỗ trợ tạo ra những bài giảng thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh trong quá trình học. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường trong năm học này. 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận. Tuy nhiên, không phải mọi trường học đều có điều kiện kết nối Internet hiện đại. Đó là lý do vì sao Smartschool đã quyết định trao tặng bộ học liệu điện tử tới trường THCS Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Smartschool trao tặng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu tại trường THCS Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Tới dự buổi lễ có đại diện UBND xã, BGH nhà trường và tập thể CBGV – NV nhà trường. Thầy Lê Văn Tuấn hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Công ty Cổ phần Trường học Thông minh Smartschool rất nhiều về sự ủng hộ và tài trợ của công ty. Mặc dù thời tiết mưa gió nhưng các đồng chí đã quan tâm và dành thời gian trực tiếp về trường trao tặng “Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu cho các khối lớp 6,7,8″. Thật sự đây là món quà vô cùng quý giá và cần thiết cho nhà trường.”

Thầy Lê Văn Tuấn hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao tặng

Việc tài trợ những Bộ học liệu điện tử S-edu, sẽ giúp các thầy cô giáo tại trường THCS Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa có thêm một nguồn học liệu điện tử tham khảo mang tính chính thống, chuẩn mực và chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả trong việc soạn bài giảng và tổ chức các hoạt động dạy học trên lớp. Đặc biệt, ngoài những tính năng ưu việt, thiết bị còn được sử dụng trong môi trường không có kết nối internet, giúp giải quyết hoàn toàn những khó khăn mà giáo viên đang gặp phải trong việc tìm kiếm nguồn học liệu hỗ trợ quá trình dạy-học. Bởi vì, hiện tại trường không có điều kiện ứng dụng công nghệ mạng 3G, 4G hay 5G. Nhờ đó, những tiết học sẽ trở nên sinh động, trực quan, hấp dẫn và lôi cuốn hơn nhiều so với trước kia.

Bộ học liệu điện tử S-edu chính là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ giáo viên trong quá trình dạy - học
Smartschool giới thiệu chi tiết các tính năng, tiện ích của sản phẩm

Bộ học liệu điện tử S-edu với:
– Thư viện bài giảng minh họa xây dựng theo hệ thống chủ đề của chương trình GDPT 2018
– Thư viện media bao gồm hình ảnh/ video/ audio/ mô hình mô phỏng 3D 
– Câu hỏi, bài tập và đề kiểm tra đánh giá phục vụ đánh giá thường xuyên và kiểm tra định kỳ đối với học sinh

Sẽ giúp các em học sinh được tiếp cận với phương pháp dạy học mới, một môi trường học tập tốt hơn để từ đó khám phá và phát triển tiềm năng của mình một cách toàn diện.

Smartschool cài đặt thiết bị và hướng dẫn thầy cô sử dụng

Với những đam mê và sáng tạo không ngừng, Smartschool luôn nỗ lực đóng góp hiệu quả cho hành trình vươn tới thành công và sự phát triển chung của toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *