Smartschool trao tặng bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu tới trường TH&THCS Hoằng Yến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Kết thúc buổi trao tặng “Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu tới trường TH&THCS Hoằng Yến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa” hơn 1 tuần. Nhưng những cảm xúc trong tôi vẫn còn nguyên vẹn. 

Ngày 16/01/2024, Hôm đó là một ngày mưa nặng hạt, di chuyển từ Hà Nội về trường vào lúc 10h hơn, đoàn chúng tôi gồm 4 thành viên. Khi bắt đầu rẽ vào cổng trường, tôi đã thấy thầy hiệu trưởng đứng ở trước cửa nhà hiệu bộ phía xa xa chờ đợi. Thấy xe chúng tôi, thầy nở một nụ cười hiền từ như thầy giáo hồi tiểu học của tôi vậy. Thầy hiệu trưởng và các thầy cô giáo bộ môn đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình. 

Smartschool trao tặng bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu tới trường TH&THCS Hoằng Yến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Tại buổi lễ trao tặng, thầy đã chia sẻ với chúng tôi rất nhiều điều. Về công tác giảng dạy và cả những khó khăn hiện nay nhà trường đang gặp phải. Cảm xúc trong tôi ngổn ngang vui, buồn lẫn lộn. Qua những câu chuyện thầy trao đổi, tôi càng cảm thấy Smartschool đang thực hiện một nhiệm vụ cực kỳ ý nghĩa.

Smartschool gửi thông tin hướng dẫn sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu cho nhà trường

Trường hiện nay không có kết nối internet tới các phòng học, chính vì vậy Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu với: 

– Thư viện bài giảng minh họa xây dựng theo hệ thống chủ đề của chương trình GDPT 2018 

– Thư viện media bao gồm hình ảnh/ video/ audio/ mô hình mô phỏng 3D theo yêu cầu của TT 38/2021/TT-BGDĐT

– Câu hỏi, bài tập và đề kiểm tra đánh giá phục vụ đánh giá thường xuyên và kiểm tra định kỳ đối với học sinh

– Được sử dụng trong môi trường không có kết nối internet

chắc chắn sẽ trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ giáo viên tạo ra một bước tiến mới trong công tác giảng dạy. Sẽ góp phần tạo nên môi trường học tập tiên tiến, khuyến khích sự sáng tạo và hứng thú học tập. Từ đó, giúp các em học sinh có thể khám phá và phát triển tiềm năng của mình một cách toàn diện.

Smartschool cài đặt Bộ học liệu điện tử S-edu và hướng dẫn giáo viên nhà trường sử dụng
Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu

Với những đam mê và sáng tạo không ngừng, Smartschool luôn nỗ lực đóng góp hiệu quả cho hành trình vươn tới thành công và sự phát triển chung của toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *