CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ SMARTSCHOOL TẠI TRƯỜNG THCS PHÚC LỢI, LONG BIÊN, HÀ NỘI.

Chiều ngày 03/01/2024, Smartschool rất vinh dự khi có cơ hội được phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THCS Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội tổ chức thành công buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng thư viện học liệu điện tử. Nhằm giúp thầy cô tạo ra những lợi ích thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá cho các tiết học chính khóa ở trên lớp. Đây là một bước khởi đầu tuyệt vời, đánh dấu cho sự khởi đầu một năm mới 2024 đầy hứa hẹn!

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn hiệu trưởng nhà trường phát biểu để bắt đầu buổi tập huấn

Thư viện học liệu điện tử Smartschool là phần mềm rất hữu ích với hoạt động giảng dạy hiện nay. Với một hệ sinh thái học liệu điện tử phong phú và chất lượng cao, phần mềm này không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu mà còn hỗ trợ tạo ra những bài giảng thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh trong quá trình học.

CBGV nhà trường tham gia tập huấn

Tại buổi tập huấn, các giáo viên đã được nghe giới thiệu các tính năng nổi bật của nền tảng cũng như cách truy cập, sử dụng và tương tác với những tài liệu chất lượng cao từ Thư viện bài giảng trình chiếu minh họa, Thư viện kế hoạch bài dạy, Thư viện học liệu số và Thư viện bộ câu hỏi, đề thi. 

Thầy cô được hướng dẫn khai thác sử dụng học liệu điện tử trên hệ thống thư viện một cách hiệu quả

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Đây là một phần mềm hữu ích, một kho dữ liệu với các bài giảng thiết kế theo bài học. Nguồn bài giảng đã được biên soạn khá đầy đủ. Như vậy sẽ giúp thầy cô đỡ hơn rất nhiều, để chúng ta có thể tập trung hơn vào những nội dung khác.”

Smartschool hi vọng rằng, sau buổi tập huấn thầy cô sẽ có thêm nhiều ý tưởng dạy học sáng tạo. Tận dụng học liệu điện tử một cách linh hoạt, để tạo ra môi trường học tập trực quan và thú vị hơn. Điều này sẽ giúp học sinh tham gia tích cực vào quá trình học tập, khám phá kiến thức theo cách riêng của mình và phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Thầy cô truy cập vào hệ thống thư viện học liệu để sử dụng
Thầy cô tham khảo nguồn học liệu bài giảng trên hệ thống thư viện

💡𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐜𝐬𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 là một hệ sinh thái đầy đủ bao gồm các thư viện học liệu điện tử và tích hợp phần mềm chỉnh sửa nội dung:

✔️ Thư viện Bài giảng trình chiếu theo từng bài học trong SGK.

✔️ Thư viện Media, Hình ảnh, Video, Audio, 3D phong phú, trực quan và sinh động phục vụ từng môn học

✔️ Thư viện Câu hỏi, Đề thi đa dạng, các câu hỏi trắc nghiệm – tự luận được phân loại theo từng mức độ : nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao

✔️ Thư viện Kế hoạch bài dạy, nộp trực tiếp KHBD cho trường phê duyệt Online

Chi tiết bài viết: https://thcsphucloi.longbien.edu.vn/hoat-dong-chuyen-mon/tap-huan-su-dung-thu-vien-hoc-lieu-dien-tu-smartschool/ctfull/6761/741446?fbclid=IwAR3OsnymGEs26K0FSSQzBgBDBHoLSCOv70fr18tEKJhHox_enWQfHa6pCB

Smartschool chân thành cảm ơn sự đón tiếp ấm áp của thầy cô các tổ bộ môn cùng sự sắp xếp chu đáo của Ban Giám Hiệu nhà trường để Smartschool có một chương trình diễn ra thành công và ý nghĩa như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *