Smartschool tổ chức thành công buổi Workshop tại trường THCS Thượng Thanh, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Chiều ngày 22/12/2023, Smartschool tổ chức thành công buổi Workshop xin ý kiến góp ý, đồng thời hướng dẫn thầy cô cách khai thác triệt để hệ thống thư viện học liệu điện tử. Nhằm giúp thầy cô tạo ra những lợi ích thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá cho các tiết học chính khóa ở trên lớp.

Smartschool vô cùng tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng nhà trường trong suốt ba năm qua. Buổi Workshop vừa qua là một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ thầy cô khai thác triệt để hệ thống thư viện học liệu điện tử, nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho quá trình dạy – học tại trường.

Smartschool hướng dẫn thầy cô khai thác triệt để học liệu trên hệ thống thư viện

Trong buổi Workshop, chúng em đã cùng các giáo viên thảo luận, chia sẻ những ý kiến, góp ý về việc sử dụng các học liệu điện tử trên hệ thống thư viện. Cô Phạm Thị Thanh Mai- Chủ tịch công đoàn, giáo viên bộ môn Lịch Sử – Địa Lý nhận xét: “Đây là phần mềm hữu ích hỗ trợ thầy cô có những tiết học chất lượng. Việc ứng dụng hiệu quả CNTT vào bài học sẽ giúp cho tiết dạy của mình trở nên sinh động và lôi cuốn. Từ đó khiến cho mỗi buổi học cũng sôi nổi hơn khá nhiều”.

Thầy cô đóng góp ý kiến đánh giá hệ thống thư viện thông qua phiếu khảo sát

Ngoài ra, trong buổi workshop, Smartschool còn giới thiệu thêm App trình chiếu học liệu trong môi trường không có kết nối Internet, tiện ích hỗ trợ tối đa giáo viên trong quá trình giảng dạy.  

App trình chiếu Smartschool tiện ích hỗ trợ giáo viên trình chiếu học liệu trong môi trường không có kết nối Internet

Smartschool sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường THCS Thượng Thanh và các trường phổ thông khác trên toàn quốc, mang đến giải pháp “thư viện học liệu và sách điện tử dành cho nhà trường phổ thông” tốt nhất để nâng cao chất lượng giáo dục.

💡𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐜𝐬𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 là một hệ sinh thái đầy đủ bao gồm các thư viện học liệu điện tử và tích hợp phần mềm chỉnh sửa nội dung:

✔️   Thư viện Bài giảng trình chiếu theo từng bài học trong SGK.

✔️   Thư viện Media, Hình ảnh, Video, Audio, 3D phong phú, trực quan và sinh động phục vụ từng môn học

✔️   Thư viện Câu hỏi, Đề thi đa dạng, các câu hỏi trắc nghiệm – tự luận được phân loại theo từng mức độ : nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao

✔️   Thư viện Kế hoạch bài dạy, nộp trực tiếp KHBD cho trường phê duyệt Online

Chi tiết bài viết: https://thcsthuongthanh.longbien.edu.vn/hoat-dong-chuyen-mon/ngay-chuyen-mon-thang-12-tap-huan-su-dung-phan-mem-smartschool/ctfull/3984/736947

Chân thành cảm ơn sự đón tiếp ấm áp của các thầy cô các tổ bộ môn cùng sự sắp xếp chu đáo của Ban Giám Hiệu nhà trường để Smartschool có buổi Workshop diễn ra thành công và ý nghĩa như thế💕 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *