Tập huấn hướng dẫn thầy cô sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ Giáo Viên S-edu tại trường THPT Hai Bà Trưng – Thạch Thất, Hà Nội.

Chiều ngày 21/12/2023, Smartschool phối hợp cùng ban giám hiệu trường THPT Hai Bà Trưng – Thạch Thất, Hà Nội. Tổ chức thành công buổi tập huấn, hướng dẫn thầy cô sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu nhằm ứng dụng thay đổi phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá cho các tiết học chính khóa ở trên lớp. 

Đặt chân đến trường là một cảm giác vô cùng đặc biệt, bởi khung cảnh khá giống với trường cấp 3 ngày xưa em đã học. Bao kỉ niệm thời học sinh chợt ùa về như thước phim. Trao đổi cùng thầy hiệu phó một lát, chúng em được thầy dẫn lên phòng tập huấn. Một số thầy, cô đã tập trung. Đúng 14h30 buổi tập huấn bắt đầu và kéo dài gần 1 giờ.

Thầy cô được cài đặt bộ thiết bị và hướng dẫn sử dụng chi tiết
Được chia sẻ cùng với các thầy cô giáo, em thực sự cảm nhận được sự nhiệt huyết, ấm áp và tinh thần học tập đổi mới hăng say!
Smartschool tin rằng, cùng với sự lãnh đạo sâu sát và mong muốn đổi mới quyết liệt từ Ban Giám Hiệu cùng giáo viên nhà trường, các thầy cô sẽ ứng dụng triệt để Bộ học liệu điện tử S-edu vào công tác giảng dạy để tạo ra những tiết học thật sáng tạo, thú vị và hấp dẫn. Giúp các em học sinh tích cực, tự giác, chủ động chiếm lĩnh kiến thức và phát triển năng lực tự học của bản thân.
Đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn tận tình thầy cô
Chân thành cảm ơn sự đón tiếp ấm áp của các thầy cô các tổ bộ môn cùng sự sắp xếp chu đáo của Ban Giám Hiệu nhà trường để Smartschool có buổi tập huấn diễn ra thành công như thế💕
—————————-
𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈
🏢 Công ty Cổ phần Trường học Thông minh (SMARTSCHOOL)
📌Tầng 3, Tòa nhà ̣96A, phố Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
☎️Hotline: 0971575266
☎️ Zalo: 0968999728

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *