Smartschool triển khai thành công Hệ thống Phần mềm Quản lý và Học liệu Điện tử Hỗ trợ Phòng học Ngoại ngữ tại Phòng GD&ĐT Long Điền – Vũng Tàu

Sáng thứ 3 ngày 12/12/2023 Smartschool đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn các thầy cô sử dụng thành thạo Hệ thống Phần mềm Quản lý và Học liệu Điện tử Hỗ trợ Phòng học Ngoại ngữ tại Phòng GD&ĐT Long Điền – Vũng Tàu.

Trong thời đại ngày nay thì Tiếng Anh chính là một tài nguyên quan trọng đưa người Việt bước vào kỷ nguyên số hóa toàn cầu. Một công cụ giao tiếp mở ra vô số những cánh cửa cơ hội. Một tiếng nói thứ hai để thế hệ trẻ đất nước tham gia vào tiếng nói chung toàn cầu, sánh vai cùng các cường quốc kinh tế và công nghệ. Tuy nhiên, để có thể đạt tới kết quả như vậy thì các em học sinh cần hoàn thiện, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Thấu hiểu được vấn đề đó, Smartschool đã xây dựng nên “Hệ thống Phần mềm Quản lý và Học liệu Điện tử Hỗ trợ Phòng học Ngoại ngữ”.

App trình chiếu Smartschool hỗ trợ các em học sinh đọc sách trong môi trường không có kết nối Internet
Smartschool triển khai tập huấn HDSD Hệ thống Phần mềm Quản lý và Học liệu Điện tử Hỗ trợ Phòng học Ngoại ngữ tại Phòng GD&ĐT Long Điền - Vũng Tàu

Phần mềm cung cấp một hệ sinh thái học liệu điện tử sinh động dồi dào chuẩn mực và chất lượng cao để thầy cô tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh để các em học tập phát triển tốt cả 4 kỹ năng đối với môn Tiếng Anh. Bao gồm:
+ Thư viện sách điện tử
+ Đọc và tương tác với sách điện tử
+ Chơi trò chơi và làm bài luyện tập
+ Đọc sách trong môi trường không có Internet
+ Thư viện học liệu điện tử
+ Kiểm tra đánh giá trực tuyến
+ Khóa học

Phần mềm chạy trên nền tảng web, PC app, và các thiết bị thông minh. Rất thuận tiện cho học sinh để lựa chọn nền tảng phù hợp sử dụng học tập.

Thầy/ cô truy cập vào phần mềm để sử dụng thành thạo các tính năng và khai thác nguồn học liệu điện tử Smartschool
Thầy/ cô xem chi tiết hướng dẫn sử dụng đọc sách điện tử tương tác

Với một hệ sinh thái dữ liệu đầy đủ, mang tính hệ thống và sinh động như thế này. Học sinh sẽ:
+ Cảm thấy hứng thú hơn
+ Tăng cường tính chủ động của học sinh.
+ Giúp học sinh rèn luyện được cả 4 kỹ năng
+ Tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn chi phí

Kết thúc buổi tập huấn, thầy/ cô đều rất tâm đắc và hài lòng. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Smartschool ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn trong tương lai.

——————————————————————————–
Thư viện học liệu điện tử Smartschool dành cho nhà trường
Website: https://smartschool.edu.vn/
Hotline tư vấn: 097 157 5266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *