Tập huấn cho thầy cô trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội sử dụng Thư viện học liệu điện tử Smartschool

Sáng ngày 13/12/2023, Smartschool triển khai buổi Tập huấn cho các thầy cô trường THCS Nguyễn Huy Tưởng – Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội thực hành sử dụng sử hệ thống LMS Smartschool.edu.vn để giảng dạy các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Lịch Sử, Địa Lý và Giáo dục Công dân.

Smartschool đã giới thiệu các tính năng nổi bật của nền tảng, hướng dẫn giáo viên truy cập, sử dụng và tương tác với những tài liệu chất lượng cao, từ thư viện bài giảng trình chiếu minh họa, thư viện kế hoạch bài dạy, thư viện học liệu số và thư viện bộ câu hỏi, đề thi.

Cô Nguyễn Thị Bích Vân hiệu trưởng nhà trường sau khi truy cập và sử dụng hệ thống thư viện đã nhận xét: “Đây là phần mềm rất hữu ích không chỉ giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu, mà còn giúp thầy cô tạo ra những bài giảng thú vị và tăng tương tác hơn cho học sinh. Tôi tin rằng nếu thầy cô khai thác triệt để các dữ liệu có trên thư viện vào giảng dạy sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập của học sinh”.

Hệ thống cung cấp một hệ sinh thái học liệu điện tử sinh động dồi dào chuẩn mực và chất lượng cao để thầy cô tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh

💡𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐜𝐬𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 là một hệ sinh thái đầy đủ bao gồm các thư viện học liệu điện tử và tích hợp phần mềm chỉnh sửa nội dung:
✔️ Thư viện Bài giảng trình chiếu theo từng bài học trong SGK.
✔️ Thư viện Media, Hình ảnh, Video, Audio, 3D phong phú, trực quan và sinh động phục vụ từng môn học
✔️ Thư viện Câu hỏi, Đề thi đa dạng, các câu hỏi trắc nghiệm – tự luận được phân loại theo từng mức độ : nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao
✔️ Thư viện Kế hoạch bài dạy, nộp trực tiếp KHBD cho trường phê duyệt Online

Thầy cô truy cập hệ thống (LMS) để sử dụng tài nguyên học liệu điện tử Smartschool
Cô Nguyễn Thị Bích Vân hiệu trưởng trường nhận xét: "Đây là phần mềm rất hữu ích không chỉ giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm tài liệu, mà còn giúp thầy cô tạo ra những bài giảng thú vị và tăng tương tác hơn cho học sinh. Tôi tin rằng nếu thầy cô khai thác triệt để các dữ liệu có trên thư viện vào giảng dạy sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập của học sinh".

Buổi tập huấn đã để lại nhiều ấn tượng và đánh giá tích cực, các thầy cô đã được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên hệ thống Smartschool online.

Link bài viết chi tiết: http://thcsnguyenhuytuong.pgd-donganh.edu.vn/tin-tuc-su-kien/truong-thcs-nguyen-huy-tuong-tap-huan-chu-ky-so-ho-so-dien-tu-va-phan-mem-giang-day-cho-can-bo-giao-vien-nha-truong.html?

Hi vọng rằng, Thư viện học liệu và sách điện tử dành cho nhà trường phổ thông sẽ là trợ thủ đắc lực góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh, cũng như thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của nhà trường trong năm học này và các năm học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *