Tập huấn hướng dẫn sử dụng Thư viện học liệu điện tử Smartschool tại Trường THCS NAM TỪ LIÊM, Xuân Phương, Từ Liêm. Hà Nội

Sáng ngày 02/12/2023, Smartschool triển khai buổi Tập huấn cho giáo viên trường THCS Nam Từ Liêm – Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội thực hành sử dụng sử hệ thống LMS Smartschool.edu.vn để giảng dạy các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Lịch Sử, Địa Lý và Giáo dục Công dân.

Thầy cô truy cập hệ thống (LMS) để sử dụng tài nguyên học liệu điện tử Smartschool

💡𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐜𝐬𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 là một hệ sinh thái đầy đủ bao gồm các thư viện học liệu điện tử và tích hợp phần mềm chỉnh sửa nội dung:

✔️   Thư viện Bài giảng trình chiếu theo từng bài học trong SGK.

✔️   Thư viện Media, Hình ảnh, Video, Audio, 3D phong phú, trực quan và sinh động phục vụ từng môn học

✔️   Thư viện Câu hỏi, Đề thi đa dạng, các câu hỏi trắc nghiệm – tự luận được phân loại theo từng mức độ : nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao

✔️   Thư viện Kế hoạch bài dạy, nộp trực tiếp KHBD cho trường phê duyệt Online

Cô Hoàng Thị Yến hiệu trưởng trường THCS Nam Từ Liêm tham gia và đánh giá tích cực về hệ thống

💁 Kết thúc buổi tập huấn, Smartschool nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và  sự quan tâm từ các thầy cô giáo. Đây chính là niềm hận hạnh của Smartschool và chính là động lực để Smartschool ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn trong tương lai.