SMARTSCHOOL PHỐI HỢP VỚI BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH ENGLISH DISCOVERY TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CẤP THCS QUẬN THANH XUÂN

Vào chiều ngày 09/03/2024, Smartschool phối hợp với bộ sách giáo khoa Tiếng Anh English Discovery tập huấn chuyên đề “Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cấp THCS” cho gần 100 giáo viên Tiếng Anh quận Thanh Xuân.

Buổi tập huấn đã tập trung vào 3 trụ cột giải pháp của “Lớp học Tiếng Anh thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo”:

1. Ứng dụng thư viện học liệu điện tử:

– Bài giảng điện tử

– Phim hoạt hình lồng tiếng bản địa

– Các hoạt động học tập, games và tài nguyên đa phương tiện tích hợp sẵn

2. Công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói

– Phản hồi trên thời gian thực và trả kết quả ở 5 cấp độ: Phát âm của từng từ, ngữ điệu, độ trôi chảy, từ vựng, ngữ pháp

– Hỗ trợ giáo viên dạy học trên lớp và học sinh luyện tập ở nhà

3. Hệ thống LMS và sách điện tử

– Giáo viên giao bài tập trên sách điện tử tới học sinh

– Kết quả làm bài được chấm điểm tự động

Buổi tập huấn được diễn ra theo tiến trình dạy học trên lớp
Công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói: phát âm từ vựng
Công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói: phát âm câu
Giao diện bài giảng điện tử Smartschool có tích hợp công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói theo đoạn văn
Sách điện tử tương tác, các bài tập được chuyển thành dạng games giúp học sinh hứng thú hơn, tập trung hơn trong quá trình học tập
Các dạng games đa dạng tạo sự hứng thú học tập cho học sinh
Kết quả bài tập được chấm điểm tự động

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi và mang đến những kiến thức, kỹ năng rất hữu ích. Thông qua các bài tập thực tế, giáo viên đã có cơ hội trải nghiệm và làm việc nhóm để xây dựng, đề xuất những ý tưởng dạy học sáng tạo và linh hoạt.

Các thầy cô tham gia buổi tập huấn được trải nghiệm dưới các dạng bài tập thực tế

Smartschool hy vọng rằng sau buổi tập huấn, các thầy cô sẽ thu thập được nhiều ý tưởng dạy học mở mẻ, đột phá và có giá trị. Điều này sẽ giúp học sinh tham gia tích cực vào quá trình học, khám phá kiến thức theo cách riêng của mình và phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

—————————-
𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈
🏢 Công ty Cổ phần Trường học Thông minh (SMARTSCHOOL)
📌Tầng 3, Tòa nhà ̣96A, phố Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội