Smartschool tặng bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu cho trường THCS Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Ngày 16/01/2024, Smartschool đã trao tặng bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu cho trường THCS Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa mà Smartschool đã thực hiện, với mục tiêu “đồng hành cùng nhà trường trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại”.

Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu cung cấp:

– Thư viện bài giảng minh họa: Được xây dựng theo hệ thống chủ đề của chương trình GDPT 2018

– Thư viện media đa dạng: Bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và mô hình mô phỏng 3D, giúp làm tăng tính tương tác và thú vị trong quá trình học tập.

– Câu hỏi, bài tập và đề kiểm tra: Được thiết kế để phục vụ việc đánh giá thường xuyên và kiểm tra định kỳ đối với học sinh.

– Sử dụng trong môi trường không có kết nối internet

Smartschool giới thiệu những tính năng của bộ học liệu điện tử S-edu
Cài đặt demo giới thiệu Bộ học liệu điện tử tới các giáo viên nhà trường
Smartschool trực tiếp cài đặt, hướng dẫn trên máy tính của giáo viên

Chắc chắn rằng những thiết bị này sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên, tạo ra một bước tiến mới trong công tác giảng dạy. Đồng thời, chúng cũng góp phần tạo nên một môi trường học tập tiên tiến, giúp các em học sinh khám phá và phát triển tiềm năng của mình một cách toàn diện.
#Sedu #Smartschool #THCSHoangNgoc #BohoclieudientuSedu