THÁNG 4 – THÁNG KHUẤY ĐẢO CÙNG AI

Smartschool vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm và đang tổ chức các cuộc tập huấn, workshop cho các nhà trường để sử dụng AI.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền trường THCS Dịch Vọng trình bày chuyên đề "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy Tiếng Anh"
😊 “Lớp học Tiếng Anh thông minh sử dụng công cụ AI” mang đến 3 trụ cột giải pháp:
1. Công cụ AI
– Chấm điểm phát âm và kỹ năng nói trên thời gian thực, trả kết quả ở 5 cấp độ: Phát âm của từng từ, ngữ điệu, độ trôi chảy, từ vựng, ngữ pháp
2. Học liệu điện tử:
– Bài giảng điện tử; Phim hoạt hình lồng tiếng bản địa
– Các hoạt động học tập, games tương tác và nguyên đa phương tiện tích hợp sẵn
– Ngân hàng câu hỏi, đề thi, bài luyện tập và phần mềm kiểm tra đánh giá
3. Hệ thống LMS và sách điện tử
3.1. Sách điện tử
– Bài tập trong sách điện tử được đính kèm trong bài giảng điện tử.
– Giáo viên có thể mở trực tiếp các bài tập tương tác trong lúc dạy học, hoặc giao bài tập cho học sinh.
– Học sinh có thể đọc và làm bài tập trên sách, hoặc làm nhiệm vụ học tập của sách được giao trên bài giảng điện tử của giáo viên.
3.2. Hệ thống LMS
– Học sinh làm các bài tập, các đề kiểm tra do giáo viên giao; nhận các bài giảng điện tử do giáo viên giao; lưu bảng điểm;
– PHHS có ứng dụng để nhận thông báo về kết quả học tập
Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền trường THCS Dịch Vọng chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng thư viện học liệu Smartschool vào công tác giảng dạy

Tháng 4 – Tháng khuấy đảo cùng AI, Smartschool đã triển khai tổ chức các buổi tập huấn “Ứng dụng mô hình lớp học thông minh sử dụng AI” vào trong quá trình dạy học.

THCS Dịch Vọng

THCS Phú La

THCS Phú Lãm

THCS Văn Khê

Smartschool hướng dẫn các cô trường THCS Phú Lãm ứng dụng mô hình "Lớp học Tiếng anh thông minh sử dụng AI" một cách hiệu quả
Smartschool tập huấn chuyên đề "Ứng dụng mô hình Lớp học Tiếng Anh thông minh sử dụng AI" tại trường THCS Phú La
Smartschool hướng dẫn thầy cô trường THCS Văn Khê ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh sử dụng AI" vào trong quá trình giảng dạy

Mỗi buổi workshop diễn ra trong một không khí sôi nổi và hào hứng. Giáo viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm dạy học với công cụ AI mà còn xây dựng những ý tưởng dạy học sáng tạo và linh hoạt.
Smartschool hy vọng rằng sau những buổi workshop, các thầy cô sẽ cập nhật được nhiều phương pháp dạy học mới, đột phá và có giá trị.