Smartschool tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam trong nhiệm kỳ V khóa 2024-2028

Đại hội lần thứ V của Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam đã kết thúc thành công, để lại nhiều dấu ấn quan trọng.

Quang cảnh đại hội

Cho đến nay, Hiệp hội đã trải qua 4 nhiệm kỳ với nhiều thách thức đặt ra, đặc biệt, nhiệm kỳ IV đánh dấu những nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn của Hiệp hội. Giai đoạn 2020-2023, mặc dù gặp nhiều cản trở do đại dịch Covid 19, tuy nhiên, các doanh nghiệp hội viên đã nghiêm túc, tích cực trong các hoạt động có ảnh hưởng như lựa chọn danh mục, thực hiện giá sản phẩm do các công ty đã, đang sản xuất, nhập khẩu và cung ứng phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông 2018, đáp ứng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tham gia phối hợp với Cục Cơ sở vật chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) xây dựng, sửa đổi quy định về thiết bị giáo dục; đồng thời có nhiều đóng góp thiết thực cho công tác xã hội, vì một nền giáo dục phát triển. Một trong số đó có thể kể đến hoạt động tài trợ 97 triệu đồng cho Sở giáo dục và đào tạo của hai tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị; tặng thiết bị giáo dục mầm non trị giá 90 triệu đồng cho một trường mầm non của huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá; tặng 50 bộ bàn ghế trị giá 60 triệu đồng cho một trường trung học cơ sở của huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An…

Các đại diện từ tổ chức thành viên Hiệp hội

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ V, năm 2024-2028, Hiệp hội đã hoàn thiện công tác tổ chức, bầu 12 Ban chấp hành nhiệm kỳ V, đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội với nhiều nhiệm vụ được đặt ra trong giai đoạn mới. Hiệp hội sẽ tiếp tục góp ý với Bộ GD&ĐT trong sửa đổi thông tư đối với thiết bị Giáo dục, xây dựng các giải pháp tăng cường chuyên môn như cập nhật công nghệ, kỹ thuật, thiết bị dạy học mới trong nước và nước ngoài đến các hội viên, hỗ trợ chuyển giao công nghệ trong sản xuất, cung ứng thiết bị Giáo dục sửa đổi quy định về thiết bị Giáo dục.

Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ V
Tuyên dương những đóng góp tích cực của các hội viên

Sau thành công rực rỡ của Đại Hội lần thứ V của Hiệp Hội Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam, Smartschool tự hào chia sẻ niềm vui với vai trò là một thành viên nằm trong ban chấp hành của Hiệp Hội. Từ khi gia nhập đến nay, Smartschool vẫn luôn tích cực trong các hoạt động của Hiệp hội.

Smartschool cam kết tiếp tục hợp tác cùng Hiệp Hội, không ngừng tìm kiếm và phát triển các giải pháp giáo dục sáng tạo, từ các nền tảng công nghệ đến các phương pháp giảng dạy hiện đại. Chúng tôi tin rằng, qua sự hợp tác chặt chẽ và không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang đến những giải pháp giáo dục đột phá, góp phần xây dựng một hệ thống giáo dục chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội và nền kinh tế phát triển ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *