Smartschool tập huấn mô hình lớp học thông minh sử dụng công nghệ AI tại trường THCS Lê Hồng Phong – Hà Đông

Ngày 23/5/2024 vừa qua, Smartschool rất vui mừng khi được đồng hành cùng thầy cô trường THCS Lê Hồng Phong – Hà Đông trong buổi tập huấn về mô hình lớp học thông minh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Buổi tập huấn đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô.

Thầy cô nhiệt tình truy cập hệ thống để sử dụng các tính năng

Với 3 trụ cột giải pháp đột phá:
1. Công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói trên thời gian thực:
– Hỗ trợ cải thiện khả năng phát âm
– Rèn luyện kỹ năng hùng biện Tiếng Anh
– Nâng cao kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, ngữ pháp
– Dự đoán band điểm tương đương khi thi các chứng chỉ: IELTS, TOEFL, TOEIC, CEFR, PEARSON PTE.
2. Thư viện sách điện tử
– Hỗ trợ học sinh ôn luyện
– Hỗ trợ giáo viên dạy-học và hướng dẫn ôn tập
3. Thư viện học liệu điện tử Smartschool với hệ thống học liệu điện tử trực quan, sinh động nhằm hỗ trợ giáo viên trong quá trình dạy học, bao gồm:
+ Bài giảng điện tử được xây dựng theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho từng tiết học.
+ Hệ thống media: phim hoạt hình lồng tiếng bản địa, hình ảnh, audio sinh động tích hợp trong bài giảng nhằm hỗ trợ giáo viên tổ chức hoạt động dạy học
+ Các hoạt động học tập được xây dựng dưới dạng game tương tác, đi kèm hướng dẫn cách thức tổ chức dành cho giáo viên.

Cô Đỗ Thị Kim Hoa tổ trưởng tổ Tiếng Anh trải nghiệm với công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói
Thầy cô dễ dàng tạo ra các trò chơi dựa trên bộ công cụ Smartschool tích hợp trên phần mềm thiết kế bài giảng
Hệ thống sách điện tử là nguồn tài liệu hỗ trợ thầy cô ôn luyện và giao bài tập về nhà cho học sinh

Smartschool tin rằng, với sự nhiệt huyết của quý thầy cô, mô hình lớp học thông minh sẽ sớm được triển khai thành công tại trường THCS Lê Hồng Phong, mang đến những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho các em học sinh.
#Smartschool #LớpHọcThôngMinh #CôngNghệAI #TrườngHọcThôngMinh #THCSLêHồngPhong #HàĐông #Congnghetrituenhantao