Smartschool tham gia trưng bày sản phẩm và đóng góp tham luận tại Hội thảo góp ý dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì

Ngày 2/10, tại Hải Phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 37, 38, 39/2021/TT-BGDĐT ngày 30/12/2021 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Quang cảnh hội thảo

Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc, trực thuộc Bộ GDĐT; đại diện các đơn vị, tổ chức có liên quan cùng lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cơ sở vật chất của các tỉnh Hải Phòng, Quảng Trị, Hà Giang, Ninh Bình, Quảng Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Quảng Ninh, Tuyên Quang… cùng hơn 30 điểm cầu trực tuyến địa phương trên toàn quốc.

Tại hội thảo lần này, Smartschool đóng góp tham luận và đồng thời, trưng bày các sản phẩm ứng dụng nội dung điện tử tiên tiến trong hoạt động dạy-học-kiểm tra đánh giá được sản xuất theo yêu cầu của thông tư 37, 38, 39/2021/TT-BGDĐT ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu. Cụ thể là các sản phẩm: Bộ học liệu điện tử; Bộ thiết bị dạy học điện tử, mô phỏng; Phần mềm mô phỏng 3D và Bộ tranh, ảnh điện tử, Video; và thư viện học liệu và sách điện tử dành cho nhà trường phổ thông.

Smartschool tham gia trưng bày sản phẩm và đóng góp tham luận tại Hội thảo góp ý dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung do BGDĐT chủ trì

Smartschool đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc, trực thuộc Bộ GDĐT; đại diện các đơn vị, tổ chức có liên quan cùng lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cơ sở vật chất của các tỉnh Hải Phòng, Quảng Trị, Hà Giang, Ninh Bình, Quảng Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Quảng Ninh, Tuyên Quang về trọn bộ giải pháp: Bộ học liệu điện tử; Bộ thiết bị dạy học điện tử, mô phỏng; Phần mềm mô phỏng 3D … dành cho nhà trường phổ thông. Quý đại biểu đã thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao sự tiện ích, tính linh hoạt, khả năng tương tác và tính ứng dụng về các danh mục thiết bị dạy học mang tính chất tối thiểu này.

Đại diện SGDĐT, PGDĐT tới tham quan gian hàng của Smartschool

Smartschool xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự quan tâm của tất cả Lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc, trực thuộc Bộ GDĐT; đại diện các đơn vị, tổ chức có liên quan cùng lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cơ sở vật chất của các tỉnh trên toàn quốc đã góp phần giúp hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà ̣96A, phố Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội