SMARTSCHOOL THAM GIA NGÀY HỘI CNTT NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI LẦN THỨ V

Ngày 14-4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành GD-ĐT xây dựng giáo dục thông minh”.

Ngày hội Công nghệ thông tin là hoạt động trọng điểm trong năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa gắn CNTT với công tác quản lý, dạy – học, nâng cao nhận thức và là nơi để các tập thể, cá nhân, cũng như các đơn vị trong và ngoài ngành giáo dục thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, vận dụng thành tựu của Cách mạng công nghiệp 4.0 góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và hội nhập giáo dục quốc tế.

Một trong những hoạt động quan trọng của ngày hội CNTT lần thứ V là các hội nghị, hội thảo về CNTT: Hội nghị cấp thành phố về “Định hướng triển khai chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xây dựng giáo dục thông minh” và hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục và Đào tạo Thủ đô”.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cắt băng khai mạc ngày hội.

Đến với ngày hội công nghệ thông tin năm nay, Công ty cổ phần Trường học thông minh (Smartschool) mang tới nhiều giải pháp phục vụ triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 như Bộ học liệu điện tử và phần mềm thiết kế bài giảng online Smartschool các môn Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Đạo đức, Giáo dục công dân, khoa học tự nhiên…; Phần mềm S-Edu (Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên) sử dụng trên môi trường không có kết nối internet; Phần mềm dạy học trên bảng thông minh T-Edu; Hệ thống học liệu điện tử và trường học số Smartschool trên nền tảng online dành cho nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh…

Các đại biểu tham quan gian hàng Smartschool

Các giải pháp ứng dụng CNTT của Smartschool giới thiệu tại ngày hội được đánh giá cao về chất lượng và nhận được nhiều ý kiến trao đổi, thu hút đông đảo các đại biểu, các nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý và giáo viên tham gia.

Với gần 2.000 lượt người đã tới dự các hoạt động của ngày hội và tham quan các gian trưng bày, Ngày hội CNTT năm nay là nơi hội tụ của trí tuệ, lòng nhiệt huyết, tinh thần hăng say đổi mới của các các thầy, cô giáo, các em học sinh. Kết quả của Ngày hội và việc ứng dụng sâu, rộng, hiệu quả CNTT sẽ là nhân tố quan trọng, quyết định việc đổi mới, tạo nền giáo dục thông minh và những trường học thông minh trên địa bàn Thủ đô trong thời gian tới.

Smartschool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *