Smartschool tại Hội thảo và Trưng bày thiết bị giáo dục 2023

Hội thảo và Trưng bày Thiết bị giáo dục do Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam tổ chức với chủ đề cung ứng thiết bị giáo dục chất lượng cao cho nhà trường phổ thông, đáp ứng thực hiện CT GDPT 2018 và mục tiêu chuyển đổi số giáo dục.

HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY THIẾT BỊ GIÁO DỤC 2023 diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Triển lãm Văn hoá Nghệ Thuật Việt Nam – Số 2 Phường Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi, tạo cơ hội để các đơn vị Giáo dục, quý Thầy Cô, các chuyên gia và nhà quản lý trong lĩnh vực giáo dục cùng nhau thảo luận, trao đổi và khám phá những xu hướng và giải pháp mới nhất trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Gian hàng Smartschool tại Hội thảo và Trưng bày thiết bị giáo dục 2023

Tại hội thảo lần này, Smartschool mang đến bài tham luận “Căn cứ pháp lý thẩm định học liệu điện tử trong hoạt động mua sắm thiết bị giáo dục”. Đồng thời, trưng bày các sản phẩm ứng dụng nội dung điện tử tiên tiến trong hoạt động dạy-học-kiểm tra đánh giá được sản xuất theo yêu cầu của thông tư 37, 38, 39/2021/TT-BGDĐT ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu. Cụ thể là các sản phẩm: Bộ học liệu điện tử; Bộ thiết bị dạy học điện tử, mô phỏng; Phần mềm mô phỏng 3D và Bộ tranh, ảnh điện tử, Video; và thư viện học liệu và sách điện tử dành cho nhà trường phổ thông.

Ông Trịnh Thành Trung Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trường học Thông minh phát biểu tham luận “Căn cứ pháp lý thẩm định học liệu điện tử trong hoạt động mua sắm thiết bị giáo dục”.

Khách hàng nghe tư vấn và trải nghiệm các tính năng ưu việt của sản phẩm tại Hội thảo

Tổng giám đốc Smartschool trao đổi cùng Đại diện Sở GD&ĐT Quảng Trị tại Hội thảo

Smartschool đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, HH Thiết bị Giáo dục, Sở GD&ĐT cùng các thầy cô giáo đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc về trọn bộ giải pháp: Bộ học liệu điện tử; Bộ thiết bị dạy học điện tử, mô phỏng; Phần mềm mô phỏng 3D … dành cho nhà trường phổ thông. Quý đại biểu đã thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao sự tiện ích, tính linh hoạt, khả năng tương tác và tính ứng dụng về các danh mục thiết bị dạy học mang tính chất tối thiểu này.

Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội đưa tin về Hội thảo và Trưng bày thiết bị giáo dục 2023

Smartschool xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự quan tâm của tất cả Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, HH Thiết bị Giáo dục, Sở GD&ĐT cùng các thầy cô giáo đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc và các khách hàng đã góp phần giúp hội thảo thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà ̣96A, phố Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội