Động lực không ngừng lan tỏa, đưa mô hình “Lớp học thông minh sử dụng AI” đến các nhà trường!

Tuần vừa qua, Smartschool tiếp tục nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các nhà trường và giáo viên, khẳng định thêm tính hiệu quả của mô hình “Lớp học thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI”.
Trường THCS Tam Khương (Q.Đống Đa)
Trường THCS KHương Thượng (Q.Đống Đa)
Trường THCS Trương Công Giai (Q.Cầu Giấy)
Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.Hà Đông)
Trường THCS Nguyễn Trãi (Q.Thanh Xuân)
Smartschool giới thiệu mô hình "Lớp học thông minh sử dụng công cụ AI" tại trường THCS Trương Công Giai (Q.Cầu Giấy)
Smartschool giới thiệu mô hình "Lớp học thông minh sử dụng công cụ AI" tại trường THCS Khương Thượng (Q.Đống Đa)

Sứ mệnh của Smartschool không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một nền tảng giáo dục tiên tiến, mà còn mang đến sự thay đổi mạnh mẽ về phương pháp giảng dạy và học tập trong thời đại số. Mô hình “Lớp học thông minh sử dụng AI” không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng cho giáo viên với hệ thống tài nguyên học liệu số được tổ chức một cách khoa học, mà còn tạo điều kiện cho việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực và sáng tạo, nhằm kích thích sự tương tác, khám phá và phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những bài học hấp dẫn và thú vị.

Các giáo viên hào hứng trải nghiệm công cụ AI chấm điểm phát âm và kỹ năng nói
Nguồn tài nguyên học liệu số Smartschool rất phong phú và sinh động, giáo viên dễ dàng truy cập để sử dụng giảng dạy
Sự đón nhận nhiệt tình từ các nhà trường và giáo viên cho thấy mô hình của Smartschool đang góp phần tích cực vào sự phát triển chất lượng giáo dục. Điều này đã tiếp thêm nguồn động lực vững chắc để thúc đẩy Smartschool tiến xa hơn trên con đường đồng hành cùng các nhà trường và giáo viên trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại, hiệu quả.
—————————-
𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐓𝐎̂𝐈
🏢 Công ty Cổ phần Trường học Thông minh (SMARTSCHOOL)
📌Tầng 3, Tòa nhà ̣96A, phố Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội