Công nghệ AI hỗ trợ kiểm tra đánh giá: Buổi tập huấn tại trường THCS Giảng Võ 2

Ngày 22/8/2024, Smartschool đã phối hợp cùng tổ Ngoại ngữ trường THCS Giảng Võ 2, tổ chức tập huấn về việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc giao bài, kiểm tra và chấm chữa kỹ năng Speaking cho học sinh. Hoạt động này là một phần trong chiến lược nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ của nhà trường, đồng thời đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ số hóa trong giáo dục.

Các cô giáo tổ Ngoại ngữ trường THCS Giảng Võ 2 tham gia tập huấn

Việc áp dụng AI vào quá trình giao bài và chấm chữa kỹ năng Speaking sẽ giúp giảm tải công việc cho giáo viên, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong việc đánh giá năng lực học sinh. Công nghệ này cho phép giáo viên thiết kế các bài tập giao tiếp phù hợp với từng học sinh, kiểm tra và chấm điểm một cách chính xác, khách quan. Đồng thời, học sinh cũng có cơ hội nhận được phản hồi nhanh chóng và chi tiết, từ đó nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách toàn diện.

Smartschool hướng dẫn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy môn Ngoại ngữ

Các thầy cô giáo nắm bắt được các phương pháp mới, có điều kiện để thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và cách ứng dụng AI vào thực tế giảng dạy. Đặc biệt, đây là cơ hội trải nghiệm thực tế qua các tình huống giao bài và chấm chữa bài tập trên hệ thống AI, từ đó thầy cô rút ra được những kinh nghiệm quý báu.

Các cô giáo chăm chú lắng nghe và thảo luận

Smartschool tin rằng, với sự nhiệt huyết của Quý thầy cô, công nghệ này sẽ được triển khai rộng rãi trong tương lai gần, mang đến những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho các em học sinh. Nhằm tạo ra bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tại các nhà trường.

Chi tiết bài viết: https://c2giangvo2.badinh.edu.vn/tin-tuc-chung/to-ngoai-ngu-truong-thcs-giang-vo-2-quan-ba-%C4%91inh-c-pmtd22sw18615
#Smartschool #LớpHọcThôngMinh #CôngNghệAI #TrườngHọcThôngMinh #THCSGiảngVõ2 #Congnghetrituenhantao