Tập huấn hướng dẫn thầy cô sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ Giáo Viên S-edu tại các nhà trường huyện Đan Phượng

Chiều ngày 12/9/2024, Smartschool phối hợp cùng phòng Giáo dục huyện Đan Phượng, Hà Nội. Tổ chức thành công buổi tập huấn, hướng dẫn thầy cô sử dụng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu nhằm ứng dụng thay đổi phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá cho các tiết học chính khóa ở trên lớp.

Thầy cô giáo lắng nghe chuyên viên Smartschool giới thiệu về Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu

Buổi tập huấn với sự tham gia của gần 200 giáo viên được chia làm 3 phòng:

– Phòng thống kê và xác suất

– Phòng Địa lý và Ngữ Văn

– Phòng Khoa học tự nhiên

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi với sự tương tác tích cực từ các thầy cô. Mỗi phòng tập trung vào những nội dung chuyên sâu, giúp giáo viên hiểu rõ hơn về cách sử dụng Bộ học liệu S-edu vào từng môn học cụ thể.

• Phòng Thống kê và Xác suất: Giáo viên được hướng dẫn cách sử dụng các mô hình toán học tương tác được xây dựng theo thông tư và các bài giảng minh cho các mô hình toán học đó. Điều này không chỉ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức mà còn khơi gợi hứng thú học tập.
  • Phòng Địa lý và Ngữ Văn: Nguồn tài nguyên học liệu số được mã hóa đưa vào trong thiết bị, giúp giáo viên thuận tiện cho việc giảng dạy. Từ đó, thầy cô có thể dẫn dắt học sinh khám phá bài học một cách trực quan, sinh động.
  • Phòng Khoa học Tự nhiên: Các tranh ảnh điện tử, thí nghiệm ảo và mô hình 3D đã biến những giờ học khô khan thành những trải nghiệm thú vị.
Thầy cô chăm chú lắng nghe và quan sát tỉ mỉ cách sử dụng bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên viên Smartschool

Smartschool tin tưởng rằng Bộ học liệu điện tử hỗ trợ giáo viên S-edu sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ giáo viên đổi mới phương pháp dạy học và công tác kiểm tra đánh giá, mang lại những giờ học bổ ích và thú vị cho học sinh. Sự thành công của buổi tập huấn tại huyện Đan Phượng là một minh chứng cho thấy sự quan tâm và nỗ lực của các thầy cô trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.