THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Kính gửi:     Các thầy cô giáo

Cán bộ quản lý và công viên chức ngành giáo dục

Tôn sư, trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là đạo lý, là nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, Công ty Cổ phần Trường học thông minh (Smartschool) xin được gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và công viên chức nghành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2020 – 2021 đi qua đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành giáo dục trong việc tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chủ động tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, triển khai thành công Chương trình GDPT 2018. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội, ngành giáo dục đã có những giải pháp phù hợp, khắc phục khó khăn, tích cực ứng dụng CNTT vào việc đổi mới hoạt động dạy và học.

Cùng với sự nỗ lực chung của toàn ngành giáo dục, trong năm học vừa qua Smartschool đã đẩy mạnh triển khai ứng dụng rộng rãi CNTT tại các trường phổ thông trên cả nước, đặc biệt là hỗ trợ các trường tổ chức dạy học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp, từ đó tạo ra những chuyển biến, hiệu quả thiết thực, đảm bảo và nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Bước sang năm học mới 2021 – 2022, Smartschool mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhằm vượt qua nhưng khó khăn, thách thức do dịch bệnh covid – 10 gây ra, đồng thời đảm bảo, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các trường phổ thông theo định hướng ứng dụng CNTT, vận dụng thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Thông qua đó góp phần thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nước nhà.

Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!