Chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty cổ phần Trường học thông minh (Smartschool) trân trọng gửi tới Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Với mục tiêu đổi mới phương pháp dạy và học trong hệ thống giáo dục phổ thông hiện nay, trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin, vận dụng thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Smartschool đã và đang từng bước khẳng định là nền tảng giáo dục điện tử tiên tiến, được ứng dụng rộng rãi bởi giáo viên, học sinh, và các nhà quản lý giáo dục trong cả nước, tạo ra những tiện ích to lớn giúp nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy và học tập trong nhà trường.

Năm 2018 đã khép lại với nhiều thành tựu mới được tạo dựng và nhiều khó khăn đã được khắc phục, và đây cũng chính là năm tiền đề, chuẩn bị cho sự phát triển về mọi mặt, trước khi bước tiếp một chặng đường mới trong chiến lược phát triển trở thành công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam của Smartschool. 

Bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, tiếp nối và phát huy những thành công đã đạt được, chúng tôi tin tưởng rằng cùng với sự phát triển chung của nền giáo dục và đào tạo nước nhà, Smartschool sẽ tiếp tục là nền tảng hỗ trợ đắc lực, nơi chuyển tải tâm huyết và sức sáng tạo của các thầy cô giáo tới các em học sinh trên cơ sở ứng dụng những tiến bộ của khoa học – công nghệ. Thông qua đó, Smartschool sẽ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các trường phổ thông, vì mục tiêu đóng góp vào sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng tới một nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế.

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, chúng tôi xin kính chúc Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Share: