THƯ CHÚC MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo,

Cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) thân ái gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là chìa khóa mở ra tương lai và động lực phát triển đất nước. Đằng sau một nền giáo dục thành công là tất cả tâm huyết, sự cống hiến tận tụy của đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục – những con người đang ngày đêm cống hiến hết mình với sứ mệnh trồng người.

Năm học 2018 – 2019 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành giáo dục trong việc tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chủ động tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cùng với sự nỗ lực chung của toàn ngành giáo dục, trong năm học vừa qua, Smartschool đã đẩy mạnh triển khai ứng dụng rộng rãi CNTT nhằm mục tiêu đổi mới phương pháp dạy và học tại các trường phổ thông trên cả nước, từ đó tạo ra những chuyển biến, hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Bước sang năm học 2019 – 2020, Smartschool mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhằm góp phần đáp ứng và nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các trường phổ thông theo định hướng ứng dụng CNTT, vận dụng thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Thông qua đó góp phần thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nước nhà.

Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng kính chào!