THƯ CHÚC MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11/2018

Kính gửi:     Các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) xin được gửi tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Giáo dục đào tạo là sự nghiệp vô cùng cao quý, là quốc sách hàng đầu trong chiến lược phát triển đất nước. Trong kỷ nguyên của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin đã và đang đặt ra nhiều thách thức cũng như cơ hội đối với ngành giáo dục Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu mới của thời đại.

Yêu cầu đó đặt ra cho đội ngũ thầy cô giáo cũng như ngành giáo dục nước nhà phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, tăng cường ứng dụng tiến bộ khoa học – công nghệ, vận dụng những thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 phục vụ đổi mới phương pháp quản lý, giảng dạy và học tập.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng, với sự sáng tạo và nỗ lực không mệt mỏi, đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ ngành giáo dục sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, phấn đấu hoàn thành sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, hướng tới một nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế.

Kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, công chức ngành giáo dục mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích mới trong năm học 2018 – 2019.

Trân trọng!

Share: