Kính gửi quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) thân ái gửi tới các nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm học vừa qua, ngành Giáo dục đã tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đạt được những kết quả hết sức tích cực. Chất lượng giáo dục các cấp học ngày càng được nâng lên. Cùng với sự nỗ lực chung của ngành giáo dục, Smartschool tiếp tục mang tới những giải pháp mới, đóng góp thiết thực vào công tác đổi mới phương pháp dạy và học ở các trường phổ thông.

Trong năm học 2018 – 2019, Smartschool đã đẩy mạnh triển khai ứng dụng giải pháp 4.0 trong việc đổi mới dạy và học môn Lịch sử tại các trường phổ thông trong cả nước và đã được đội ngũ giáo viên đánh giá cao, tạo ra những chuyển biến rõ rệt trong việc đổi mới phương pháp dạy và học. Bên cạnh môn Lịch sử, Smartschool tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ 4.0 với các môn khoa học xã hội khác như Địa lí, Đạo Đức – Giáo dục công dân. Đây đều là những môn khoa học xã hội có vai trò trọng yếu trong giáo dục, hình thành nhân cách, phẩm chất của học sinh.

Bước sang năm học mới 2019 – 2020, Smartschool mong muốn tiếp tục đồng hành cùng quý thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục nước nhà. Smartschool đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thêm những tính năng, tiện ích, mang đến những giải pháp mới. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục trong các trường phổ thông theo định hướng ứng dụng CNTT, vận dụng thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, hướng tới một nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế.

Nhân dịp năm học mới 2019 – 2020, Smartschool kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và toàn thể các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH

Share: