Chiều ngày 13/8, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng bộ học liệu điện tử Smartschool” cho toàn bộ giáo viên nhà trường. Đây là một việc làm vô cùng hữu ích,  thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban giám hiệu trong thời đại giáo dục 4.0.

Những ngày đầu tháng 8, học trò lớp 6, 7, 8 vẫn đang trong kì nghỉ hè, học trò lớp 9 được nghỉ ngơi sau kì thi vượt vũ môn đầy cam go, các thầy cô giáo lại miệt mài chuẩn bị bài vở để đón chuyến đò mới.

Các thầy cô giáo  của trường với lòng yêu nghề, yêu trẻ và tinh thần ham học hỏi luôn sẵn sàng tiếp cận công nghệ mới với mong muốn mang tới cho học trò những tiết học lí thú. Lòng say nghề và nhiệt huyết của thầy cô chính là một trong những lí do để THCS Giảng Võ gặt hái được mùa vàng rực rỡ trong những năm học vừa qua.

Buổi tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả và đảm bảo an toàn trong thời kì dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp. Giảng Võ đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường trong năm học mới 2020 – 2021.

Người viết: Nguyễn Thanh Trang

Nguồn: Website Trường THCS Giảng Võ.