Tin Tức

Đây là tinh thần chung được cả Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2019 trung ương cũng như địa phương khẳng định tại Hội nghị trực tuyến về thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2019. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu Bộ GD&ĐT có Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, các Thứ trưởng: Nguyễn Hữu Độ, Lê Hải An.

Chi tiết

Ngày 22/3 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo quốc tế “ Giải pháp về xây dựng trường học thông minh: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng tại Việt Nam”.

Chi tiết

Ngày 20-21/03, tại trường THPT Yên Mô A và trường THPT Hoa Lư A, Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình đã tổ chức tập huấn ứng dụng Bộ tư liệu dạy – học môn Lịch sử và phần mềm thiết kế bài giảng Smartschool cho giáo viên môn Lịch sử tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết

Công nghệ giáo dục đang xóa dần khoảng cách vùng miền, quốc gia trong tiếp cận giáo dục, giúp mọi người dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi theo điều kiện, sở thích và mong muốn. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin sẽ tạo nên những đột phá quan trọng trong triển khai đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Chi tiết

Thực hiện nhiệm vụ triển khai năm học 2018 – 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề với nội dung “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học môn Lịch sử”. Đây là 1 trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục năm học 2018 – 2019 và cũng là hướng đi tất yếu của giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chi tiết

Chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty cổ phần Trường học thông minh (Smartschool) trân trọng gửi tới Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Với mục tiêu đổi mới phương pháp dạy và học trong hệ thống giáo dục phổ thông […]

Chi tiết

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; kết quả đổi mới giáo dục của Việt Nam được các nước, tổ chức quốc tế ghi nhận, đánh giá cao; lần đầu Việt Nam có các trường đại học lọt Top châu lục và thế giới; học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Châu Á và quốc tế, Khoa học trẻ quốc tế đạt thành tích tốt nhất từ trước đến nay; TP. Hồ Chí Minh giảm học phí THCS từ năm 2019 – được đánh giá là những kết quả giáo dục tiêu biểu trong năm 2018.

Chi tiết

Mới đây, Phó Chủ tịch nước Ấn Độ Venkaiah Naidu đã trao tặng Giải thưởng Giáo viên quốc gia cho các giáo viên trên khắp cả nước, những người đã tạo nên sự khác biệt bằng phương pháp sử dụng công nghệ độc đáo trong lớp học.

Chi tiết

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) xin được gửi tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chi tiết