Tin tức nổi bật

Chiều ngày 13/8, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng bộ học liệu điện tử Smartschool” cho toàn bộ giáo viên nhà trường. Đây là một việc làm vô cùng hữu ích,  thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban giám hiệu trong thời đại giáo dục 4.0.

Chi tiết

Ứng dụng Công nghệ thông tin ( CNTT) trong việc đổi mới các hoạt động dạy – học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh đã và đang tạo ra những chuyển biến hết sức tích cực, ngày một nâng cao chất lượng dạy – học tại các cơ sở giáo dục. Đặc biệt với môn Lịch sử, việc ứng dụng CNTT trong bài giảng làm cho giờ học trở nên sinh động, không bị khô khan, tẻ nhạt, lôi cuốn được học sinh học tập tích cực, chủ động, tạo cho các em động cơ và không khí học tập thoải mái.

Chi tiết

Ngày 22/3 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo quốc tế “ Giải pháp về xây dựng trường học thông minh: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng tại Việt Nam”.

Chi tiết

Thực hiện nhiệm vụ triển khai năm học 2018 – 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề với nội dung “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học môn Lịch sử”. Đây là 1 trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục năm học 2018 – 2019 và cũng là hướng đi tất yếu của giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chi tiết