Tin tức nổi bật

Bước sang năm mới Tân Sửu 2021, Công ty cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) trân trọng gửi tới các Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Chi tiết

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) thân ái gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chi tiết

Chiều ngày 13/8, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng bộ học liệu điện tử Smartschool” cho toàn bộ giáo viên nhà trường. Đây là một việc làm vô cùng hữu ích,  thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban giám hiệu trong thời đại giáo dục 4.0.

Chi tiết

Ứng dụng Công nghệ thông tin ( CNTT) trong việc đổi mới các hoạt động dạy – học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh đã và đang tạo ra những chuyển biến hết sức tích cực, ngày một nâng cao chất lượng dạy – học tại các cơ sở giáo dục. Đặc biệt với môn Lịch sử, việc ứng dụng CNTT trong bài giảng làm cho giờ học trở nên sinh động, không bị khô khan, tẻ nhạt, lôi cuốn được học sinh học tập tích cực, chủ động, tạo cho các em động cơ và không khí học tập thoải mái.