Tin tức nổi bật

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) thân ái gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chi tiết

Chiều ngày 13/8, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng bộ học liệu điện tử Smartschool” cho toàn bộ giáo viên nhà trường. Đây là một việc làm vô cùng hữu ích,  thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban giám hiệu trong thời đại giáo dục 4.0.

Chi tiết

Ứng dụng Công nghệ thông tin ( CNTT) trong việc đổi mới các hoạt động dạy – học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh đã và đang tạo ra những chuyển biến hết sức tích cực, ngày một nâng cao chất lượng dạy – học tại các cơ sở giáo dục. Đặc biệt với môn Lịch sử, việc ứng dụng CNTT trong bài giảng làm cho giờ học trở nên sinh động, không bị khô khan, tẻ nhạt, lôi cuốn được học sinh học tập tích cực, chủ động, tạo cho các em động cơ và không khí học tập thoải mái.

Chi tiết

Ngày 22/3 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo quốc tế “ Giải pháp về xây dựng trường học thông minh: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng tại Việt Nam”.