Báo chí nói về chúng tôi

Ứng dụng Công nghệ thông tin ( CNTT) trong việc đổi mới các hoạt động dạy – học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh đã và đang tạo ra những chuyển biến hết sức tích cực, ngày một nâng cao chất lượng dạy – học tại các cơ sở giáo dục. Đặc biệt với môn Lịch sử, việc ứng dụng CNTT trong bài giảng làm cho giờ học trở nên sinh động, không bị khô khan, tẻ nhạt, lôi cuốn được học sinh học tập tích cực, chủ động, tạo cho các em động cơ và không khí học tập thoải mái.

Chi tiết

Trong bối cảnh nhiều học sinh quay lưng với môn lịch sử, ngay như kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, điểm thi môn lịch sử thấp kỷ lục thì việc ứng dụng giải pháp công nghệ 4.0 như Phần mềm Smartschool để đổi mới phương pháp dạy – học môn lịch sử càng trở nên thiết thực. Và cũng là theo xu thế phát triển công nghệ giáo dục chung trên toàn cầu

Chi tiết

Ngày 10/7 vừa qua, tại trường THCS Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Bộ tư liệu dạy – học lịch sử và phần mềm soạn giáo án Smartschool cho giáo viên môn lịch sử tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

Chi tiết

Lịch sử thường được xem là môn học khô khan và khó hiểu, làm thế nào để các em học sinh học lịch sử một cách dễ hiểu, dễ nhớ và yêu lịch sử dân tộc vẫn là…