• Môn
    TIẾNG ANH
  • Thư viện học liệu số

TIẾNG ANH

Bộ tài liệu điện tử hỗ trợ dạy-học Tiếng Anh phổ thông Smartschool là tập hợp của hệ thống học liệu điện tử, video, công cụ giảng dạy, và bài giảng minh họa nhằm bổ trợ việc dạy-học của giáo viên và học sinh trên lớp, bám sát hệ thống chủ đề, chủ điểm của chương trình giáo dục phổ thông mới và của bộ sách giáo khoa của đề án ngoại ngữ quốc gia.

Hệ thống học liệu đồ sộ: hơn 1.000 bài giảng mẫu và hơn 3.000 video tình huống minh họa một cách sinh động nội dung bài học ở mọi cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Các video được xây dựng công phu và lồng tiếng bởi các chuyên gia bản địa, qua đó giúp học sinh rèn luyện khả năng giao tiếp ngoài đời thực và tư duy bằng Tiếng Anh.

Bộ tài liệu điện tử có các trò chơi và các công cụ tổ chức hoạt động học tập hiện đại, giúp các giờ học thoát ly khỏi cách thức thầy đọc-trò chép truyền thống và trở nên sinh động, phát huy được phẩm chất, năng lực người học.

Học sinh và giáo viên sẽ có thêm sự hỗ trợ đắc lực và phong phú trong việc hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) và am hiểu tư duy ngôn ngữ văn hóa Anh trong các tiết học Tiếng Anh trên lớp, thay vì chỉ học “chay” trên sách giáo khoa như trước đây.

Ngoài việc được thụ hưởng bộ tài liệu điện tử trong giờ học trên lớp, mỗi học sinh cũng sẽ được cung cấp một tài khoản để theo dõi các bài giảng và học liệu được giáo viên chia sẻ, phục vụ làm bài tâp về nhà và ôn luyện cá nhân.

DANH MỤC CÁC KHỐI LỚP